Địa chỉ:
 Nhà C1 – 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:
 84 8 38647525
 
84 8 38647256
 (số nội bộ: 5342)
Fax:
 84 8 38647525
Email:
cenformi@hcmut.edu.vn
iut@hcmut.edu.vn

 
 

 
 
 
Đại học Bách Khoa Tp.HCM: “Rộng cửa” đón sinh viên (05/07/2011)

Ngày 16.07.2011, từ 7h00 – 17h00 tạitrường Đại Học Bách Khoa (268 Lý Thường Kiệt, Q.10) sẽ tổ chức NGÀYHỘI THÔNG TIN BÁCH KHOA QUỐC TẾ nhằm tư vấn học sinh, phụ huynh cácthông tin chi tiết về chương trình đào tạo, triển vọng nghề nghiệp và các cơ hộihọc bổng đồng thời nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các chương trình Đào tạoLiên kết Quốc tế của trường. Tham dự ngày hội các em học sinh sẽ có cơ hội nhậnnhiều học bổng giá trị và hàng ngàn phần quà hấp dẫn.

 

Sauhơn 50 năm xây dựng và phát triển với 11 khoa chuyên ngành trong đó 10 khoa đàotạo về kỹ thuật và 1 khoa đào tạo về kinh tế trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM là mộttrung tâm đào tạo cán bộ kỹ thuật công nghệ và các nhà quản lý chất lượng cao vớinhững ưu thế vượt trội về chất lượng đào tạo. Đồng thời vào những năm 90 nhắmnhu cầu đào tạo chất lượng cao, bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý, trường Đạihọc Bách Khoa Tp.HCM đã tiên phong xây dựng các chương trình liên kết đào tạo đạihọc và sau đại học ở rất nhiều chuyên ngành như Công nghệ thông tin, Xâydựng, Dầu khí, Điện-Điện tử, Quản trị Kinh doanh và gần đây là Kỹ sư Công nghệHóa, Kỹ sư Hóa Dược với các trường đại học hàng đầu của thế giới đến từ cácnước như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hà Lan, và Thụy Sĩ. Đặc điểm nổi bật của chươngtrình liên kết là sinh viên sẽ học giai đoạn 1 (2 năm) tại ĐH Bách Khoa và giaiđoạn 2 (2 năm) tại đại học nước ngoài (bằng do ĐH nước ngoài cấp). Một sốchương trình như chươngtrình tiên tiến (Điện – Điện Tử) hay Quản trị kinh Doanhcó thể học hoàn toàn tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý. Chương trình học toànbộ bằng tiếng Anh do những giáo viên ưu tú của trường ĐH Bách Khoa và nướcngoài giảng dạy.

Bêncạnh đó, chương trình Đàotạo Liên kết Quốc tế hiện nay đều được Đại học Quốc Gia Tp.HCM ra quyết địnhcông nhận và để giảm gánh nặng tài chính nhà trường còn kết hợp với các ngânhàng cho sinh viên đóng tiền vay học phí. Một điều lý thú đối với sinh viên họcchương trình Đàotạo Liên kiết Quốc tế là các bạn sẽ học tại khuôn viên xanh thoáng mát vớicơ sở vật chất hiện đại cùng các khu thể thao rộng lớn và các bạn cũng có thểđăng ký ở tại ký túc xá hiện đại nhất Việt Nam (với các phòng gym, Wifi Internet,phòng sinh hoạt chung, thư viện…) cách trường 1km ngay trung tâm Q.10.

 

Yêu cầu đầu vào đơn giản: trường sẽ xét tuyển các thí sinh đạt điểm sàn của Bộ Giáo Dục trở lên trong kỳ thi đại học2011 hoặc các thí sinh đã trúng tuyển đại học năm trước (có giấy báo trúng tuyển). Đối với trường hợp chưa đủ điểm sàn, thí sinh sẽ trải qua 1 kỳ kiểm tra kiến thứccủa Đại Học Bách Khoa tổ chức vào cuối tháng 8.2011. Các thí sinh chưa đủ trìnhđộ Anh văn sẽ tham gia khóa học tiếng Anh trước khi nhập học chính thức.CÁC TIN KHÁC

٠ Hội thảo "NEW TOEIC TEST" - Bổ ích và thú vị (05/07/2011)
٠ Hội nghị sinh viên năm học 2010-2011 (05/07/2011)