Lễ ký kết hợp tác đào tạo khóa Solidwoks

0
264
Ký kết thỏa thuận giữa Trung tâm ĐTBDCN và Trung tâm đào tạo SSpage

Ngày 25/11/2020, Trung tâm Đào tạo Bảo dưỡng Công nghiệp – trường Đại học Bách khoa đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo cùng với Trung tâm đào tạo SSPACE nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như hỗ trợ sinh viên trong học tập.

Tham gia buổi ký kết ghi nhớ, đại diện Trung tâm Đào tạo Bảo dưỡng có thầy Phạm Huy Hoàng – Giám đốc; thầy Nguyễn Thanh Trương – Phó Giám đốc và quý thầy cô cùng hơn 50 sinh viên Trung tâm Đào tạo Bảo dưỡng Công nghiệp. Đại diện bên Trung tâm đào tạo SSPACE có anh Nguyễn Ngọc Tuyến – Giám đốc điều hành cùng đội ngũ kỹ sư chuyên gia Solidwoks.

Ký kết thỏa thuận giữa Trung tâm ĐTBDCN và Trung tâm đào tạo SSpage

Theo biên bản ggi nhớ hợp tác bên SSPACE hằng năm sẽ trao 20 suất học bổng trị giá 100.000đ sử dụng trong các khóa học Solidwoks dành cho cán bộ và sinh viên của Trung tâm.

 

TS Nguyễn Thanh Trương – Phó Giám đốc Trung tâm đại diện nhận học bổng bên SSpage
10 sinh viên xuất sắc nhận học bông học Solidwoks

Bên cạnh đó, Trung tâm đào tạo SSPACE còn tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề có chuyên gia trong nước và chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực kỹ thuật, chia sẻ kiến thức đến sinh viên của Trung tâm.

Chia sẻ của chuyên gia Solidwoks với sinh viên ngành Bảo dưỡng

Tại buổi ký kết hợp tác, chuyên gia Solidwoks Nguyễn Ngọc Tuyến đã trình bày chuyên đề “Ứng dụng Solidwoks trong triển khai bản vẽ sản xuất”, thông qua chia sẻ của chuyên gia cho sinh viên Bảo dưỡng Công nghiệp thấy được vai trò của việc đọc và triển khai bản vẽ của một kỹ sư trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, chuyên gia Solidwoks Lê Quý Thiệu chia sẻ chuyên đề: “Tạo hướng dẫn tháo lắp và bảo trì sản phẩm bằng Solidwoks Composer” lại một lần nữa khẳng định vai trò của solidwoks đối với kỹ sư các lĩnh vực nói riêng và kỹ sư Bảo dưỡng Công nghiệp nói chung.

Chúc mừng hợp tác giữa hai Trung tâm đào tạo

Bổi lễ kết thúc bằng lễ trao học bổng học Solidwoks cho 10 sinh viên của Trung tâm Đào tạo Bảo dưỡng Công nghiệp. Hy vọng sự hợp tác sẽ đem đến nhiều hiệu quả trong hoạt động giáo dục đào tạo của 02 bên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here