Học bổng Cựu sinh viên Bảo dưỡng Công nghiệp

1
12848
Double exposure of Engineer or Technician man working with tablet in switch gear electrical room of oil and gas platform or plant industrial for monitor process, business and industry concept

Ngày 18/5/2018, Tại văn phòng Trung tâm đào tạo Bảo dưỡng Công nghiệp đã diễn ra lễ trao học bổng và tiếp nhận thiết bị tài trợ của Cựu sinh viên Bảo dưỡng Công nghiệp.

Tham dự lễ trao học bổng, về phía Trung tâm có thầy Phạm Huy Hoàng – Giám đốc Trung tâm; thầy Nguyễn Thanh Trương – Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Cựu sinh viên có: Anh Lê Hoàng Thiện – đại diện Ban liên lạc Cựu sinh viên; anh Nguyễn Xuân Phúc – đại diện Cựu sinh viên K1998; anh Lê Văn Viễn – đại diện Cựu sinh viên K1999; chị Lê Thị Nguyệt Minh – đại diện Cựu sinh viên K2001; anh Nguyễn Hữu Thành – đại diện Cựu sinh viên K2004 và các em sinh viên nhận học bổng.

Với tinh thần tương thân, tương ái, uống nước nhớ nguồn các anh chị em là cựu sinh viên các khóa của Trung tâm Đào tạo Bảo dưỡng Công nghiệp cùng đồng lòng góp một phần nhỏ kinh phí tạo nên Quỹ học bổng Cựu sinh viên, kịp thời hỗ trợ các em sinh viên đang theo học tại Trung tâm có thêm nguồn chi phí trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đây là lần đầu tiên sinh viên thuộc Trung tâm đào tạo Bảo dưỡng Công nghiệp được nhận học bổng từ nguồn ngoài ngân sách nhà nước, vì thế hy vọng đây là bước khởi đầu đầy nhân văn và sẽ tiếp tục phát huy để duy trì nguồn học bổng đầy ý nghĩa này cho các em sinh viên đang theo học có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Có 03 sinh viên  được nhận học bổng giá trị 3000.000d/suất là:

Phạm Hoàng Bảo – K2016;

Trần Lê Lâm và Nguyễn Trung Hậu – K2015.

Bên cạnh đó, có những anh chị sinh viên sau khi đã ổn định công tác – một lòng đau đáu hướng về nơi đã trưởng thành và trở thành những cán bộ kỹ thuật có ích cho công ty nói riêng và xã hội nói chung, các anh chị ấy đã quay trở về tài trợ cho nhà trường nói chung và Trung tâm nói riêng những thiết bị giáo dục cần thiết để hỗ trợ thầy cô trong công tác giảng dạy cũng như để cho các em sinh viên có thể tiếp cận các thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ giữa thầy cô giáo và các anh chị cựu sinh viên cũng như các em sinh viên; một sự kết nối thân tình sẻ chia những kinh nghiệm về các thiết bị máy móc cũng như góp ý về chương trình đào tạo để phù hợp hơn với nhu cầu xã hội.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here