Tiếp nhận thiết bị khí nén Sunrise

0
324
Các thiết bị khí nén được trang bị trong đợt tài trợ này cho sinh viên học
Ban Giám đốc Trung tâm cảm ơn nhà tài trợ

Ngày 30/11/2018, tại Trung tâm Đào tạo Bảo dưỡng Công nghiệp đã tiếp nhận thiết bị khí nén Sunrise do Công ty TNHH MTV Nhật Thăng Việt Nam (Công ty Nhật Thăng) tài trợ.

Sau khi làm việc, tham quan và khảo sát các phòng thí nghiệm giảng dạy thực hành về khí nén của Trung tâm Đào tạo Bảo dưỡng Công nghiệp – Trường Đại học Bách khoa, công ty TNHH MTV Nhật Thăng Việt Nam mong muốn đem đến cho sinh viên những thiết bị khí nén hiện đại đang được sử dụng trong công nghiệp. Trong buổi tài trợ đợt này, công ty Nhật Thăng tài trợ 01 trạm khí nén bao gồm 57 thiết bị linh kiện khí nén trong 26 hạng mục của nhãn hiệu Sun Rise. Với các linh kiện này được trang bị vào trong phòng thí nghiệm, sinh viên sẽ có những thao tác vận hành trên thiết bị thực tế và hoàn thành tốt các bài thực hành từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có các kiến thức và kỹ năng để ứng dụng thành thạo các thiết bị khí nén trong công nghiệp.

Các thiết bị khí nén được trang bị trong đợt tài trợ này cho sinh viên học

Với các hoạt đông tài trợ giáo dục, Trung tâm đào tạo Bảo dưỡng Công nghiệp sẽ tiếp tục có những mối quan hệ, trao đổi và tìm nguồn tài trợ để sinh viên được tiếp xúc, vận hành trên các thiết bị hiện đại trong công nghiệp ngay còn ngồi trên ghế nhà trường

Công ty TNHH MTV Nhật Thăng Việt Nam chuyên cung cấp linh kiện khí nén, đồ hơi … với nhãn hiệu sản phẩm Sunrise. Thương hiệu Sunrise được thành lập năm 1990 tại đài loan và được công nhận khẳng định bởi chứng chỉ IS09001:2008 . Thương hiệu Sunrise chỉ độc quyền đại lý duy nhất ở Việt Nam chính là Công ty TNHH MTV Nhật Thăng Việt Nam . Công ty chúng tôi chủ yếu chọn lựa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đề cao tiêu chí phục vụ lên hàng đầu tới người tiêu dùng .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here